Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

HOTLINE

0938 248 478

0987 759 004

Thiết bị đèn thông minh tiết kiệm điện

21/10/2011Thiết bị bật tắt đèn thông minh giải quyết bài toán lãng phí điện năng đang diễn ra phổ biến tại nhiều công sở, trường học, xưởng sản xuất và các địa điểm công cộng. Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), mỗi gia đình chỉ cần tắt một bóng đèn trong trong giờ cao điểm, sẽ tiết kiệm cho nhà nước hàng nghìn tỷ đồng. Sử dụng thiết bị, đèn sẽ tự động bật khi phát hiện người đi vào vùng cảm ứng và tự động tắt khi không có người, khắc phục tình trạng lãng phí do quên không tắt các thiết bị điện. Ngoài ra, các thiết bị bật tắt đèn thông minh của SmartHome được thiết kế để có thể kết nối tạo thành một hệ thống điều khiển đồng thời nhiều thiết bị, hoạt động theo các kịch bản tiết kiệm năng lượng khác nhau.

Sử dụng thiết bị bật tắt đèn tự động sẽ khắc phục tình trạng lãng phí do quên không tắt các thiết bị điện. Con người sẽ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng năng lượng trong tương lai gần nếu không có ý thức tiết kiệm năng lượng. Cuối năm 2010, Liên Hiệp Quốc đã kêu gọi các nước trên toàn thế giới thay thế đèn sợi đốt bằng đèn compact để tiết kiệm điện. Tại Việt Nam, chiến dịch Giờ trái đất nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm năng lượng cũng được đông đảo người dân hưởng ứng. Việc chế tạo thành công thiết bị bật tắt đèn thông minh tiết kiệm điện là giải pháp công nghệ giúp tăng hiệu quả cho các chiến dịch này.

Ông Vũ Thanh Thắng, GĐ Cty Nhà thông minh SmartHome cho biết: “Sử dụng các thiết bị thông minh tiết kiệm điện là xu hướng trong tương lai. Nếu các hộ gia đình, công sở, xưởng sản xuất và các địa điểm công cộng đều sử dụng thiết bị bật tắt đèn thông minh, tình trạng thiếu điện hàng năm sẽ được cải thiện đáng kể”.(Theo Theo Laodong.com.vn)

Tin khác:

  • Ngành Cơ khí: Nghị định 119 - Hướng mở cho DN (21/10/2011)